รูปน่ารักๆ จากลูกค้าของเรา

ทีเอ็มที เร้นท์ทัล กรุ๊ป

ร้านเช่าชุดสูท ทางเลือกใหม่ เข้าใจง่ายราคาเดียว

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบโอกาสให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของงานสำคัญที่สุดในชีวิตของทุกท่าน

เปิดบริการแล้ว 3 สาขา ฤกษ์งาม ยามดี (สาขาบางแค), มีพร้อม (สาขาแจ้งวัฒนะ) และ เพาะรัก (สาขาบางนา)

CUS 6 

CUS 7 

CUS 8  

CUS 9 

CUS 1 

CUS 2 

CUS 3 

 CUS 5

CUS 4

ชุดสูทสีครีม

ชุดสูทสากล สีครีม

ชุดสูทสีครีมหรือชุดสูทสีกากี เหมาะกับงานสบายๆ จะเข้าร่วมงานแต่งงาน เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว หรือแม้แต่เป็นชุดเจ้าบ่าวเองก็ดูดีเช่นกัน สามารถสวมใส่สูทสีครีมได้ทั้งงานเช้าและงานเย็น หรือจะใส่ไปงานอื่นๆแบบลำลองๆ ใส่คู่กางเกงสีดำหรือกาเกงยีนต์ตัวเก่งก็เท่ได้เหมือนกัน เช่าชุดสูทสีครีม ได้ที่ ฤกษ์งาม ยามดี ร้านเช่าชุดสูททางเลือกใหม่ เข้าใจง่ายราคาเดียว

Read More

ชุดสูทสีเทา

ชุดสูทสากล สีเทา

ชุดสูทสีเทา สียอดนิยมอีกหนึ่งสีที่สามารถเพิ่มความเป็นผู้ใหญ่ให้นักศึกษาจบใหม่ได้ เหมาะกับงานทางการ จะสมัครงานหรือรวมงานแต่งงานก็ไม่ใช่ปัญหา ทางร้านมีเทคนิคเล็กน้อยมาแนะนำว่า หากต้องการเพิ่มความภูมิฐานในเลือกเทาโทนเข้ม หากต้องการให้ดูกึ่งลำลอง ลองเลือกเป็นสีเทาที่โทนอ่อนลงมาเล็กน้อย แค่นั้นก็เหมาะสมกับทุกวัยแล้วค่ะ หากกำลังหาเช่าชุดสูทสีเทาอยู่ เช่าได้ที่ ฤกษ์งาม ยามดี ร้านเช่าชุดสูททางเลือกใหม่ เข้าใจง่ายราคาเดียว

Read More

ชุดสูทสีกรมท่า

ชุดสูทสากล สีกรมท่า

ชุดสูทสีกรมท่า สียอดนิยมที่เรียบหรูดูทางการแต่แฝงไว้ด้วยความมีสไตล์ สำหรับทุกงานสำคัญสามารถเลือกสวมใส่เสื้อสูทสีกรมท่าได้อย่างเหมาะสม สำหรับนักศึกษา หลายๆมหาวิทยาลัยก็เลือกใช้สูทสีกรมท่าในงานรับพระราชทานปริญาบัตรเช่นกัน หากกำลังมองหารเช่าชุดสูทสีกรมท่า เช่าได้ที่ ฤกษ์งาม ยามดี ร้านเช่าชุดสูททางเลือกใหม่ เข้าใจง่ายราคาเดียว

Read More

ชุดสูทสีดำ

ชุดสูทสากล สีดำ

ชุดสูทสีดำ เรียบง่ายเหมาะสมกับทุกงานสำคัญ ไม่ว่าจะงานรับปริญญา งานเช้า งานเย็น งานแต่งงาน เสื้อสูทสีดำก็สามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย จะสวมใส่กับเสื้อตัวในสีต่างๆทั้งขาว ชมพู ฟ้า ตามธีมงานก็ย่อมได้ เช่าชุดสูทสีดำ ได้ที่ ฤกษ์งาม ยามดี ร้านเช่าชุดสูท ร้านเช่าชุดสูททางเลือกใหม่ เข้าใจง่ายราคาเดียว

Read More

ทีเอ็มที เร้นท์ทัล กรุ๊ป

ร้านเช่าชุดสูท ทางเลือกใหม่ เข้าใจง่ายราคาเดียว

 ติดต่อพนักงาน